Tư vấn chế độ thai sản miễn phí trực tuyến qua tổng đài

TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN

     Bạn đang tìm hiểu về hồ sơ hưởng chế độ thai sản, thời gian hưởng chế độ, cách tính tiền hưởng thai sản, số tiền hưởng gồm những loại nào, gửi hồ sơ hưởng chế độ thai sản ở đâu, bao lâu thì nhận được tiền thai sản và còn rất nhiều vấn đề khác về thai sản?

     Bạn đã mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về vấn đề đó, mà đến tận bây giờ bạn vẫn không thể hiểu được quy định của pháp luật về vấn đề đó, không thể giải quyết được vướng mắc của mình ?

    Bạn có biết vì sao không ? Vì bạn chưa tư duy pháp lý trong vấn đề này hoặc là vấn đề của bạn quá phức tạp được điều chỉnh bởi quá nhiều văn bản pháp luật khác nhaubạn đọc chỗ này thì ra một ý đọc chỗ kia thì ra ý khác, mọi vấn đề cứ quẩn đi quẩn lại. Nhưng bạn đừng quá lo nắng vì Luật Toàn Quốc sẽ:

     Trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng;

     Giải quyết dứt điểm vấn đề của khách hàng bằng một cuộc gọi;

     Cam kết nội dung tư vấn được áp dụng trên thực tế;

     Được trả lời bằng văn bản sau khi tư vấn nếu có yêu cầu;

     Cách để nộp hồ sơ mà không phải bổ sung thêm hồ sơ;

     Được cung cấp các mẫu đơn về thủ tục nếu có yêu cầu;

     Luật sư chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung tư vấn;

     Vì vậy cách tốt nhất để giải quyết vướng mắc của bạn là bạn hãy gọi ngay cho Luật Toàn Quốc, mọi vấn đề hãy để Luật Toàn Quốc tư vấn và định hướng pháp lý giải quyết cho bạn vì Luật Toàn Quốc là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về Thai Sản tốt nhất hiện nay, Luật Toàn Quốc đã tiếp nhận và giải đáp hàng triệu câu hỏi qua Tổng đài tư vấn miễn phí Thai Sản và Luật Toàn Quốc cũng thật may mắn khi nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ những khách hàng tư vấn.

                                                              Tư vấn chế độ thai sản

 Những vấn đề cơ bản trong chế độ thai sản.

    Bạn tham gia bảo hiểm xã hội chưa đủ 12 tháng, bạn băn khoăn không biết mình có đủ điều kiện hưởng thai sản không? Bạn đọc luật nhưng không hiểu cách tính để đủ điều kiện thai sản? Tất cả những thắc mắc Luật Toàn Quốc có thể tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn.

 • Thời gian hưởng chế độ khi khám thai, khi sẩy thai, nạo hút thai, thai chết lưu…

    Trong quá trình mang thai, bạn cần phải khám thai định kỳ, vậy những lần đi khám thai có được nhận lương không? Nếu không may sẩy thai, hoặc vì một lý do nào đó mà bạn phải nạo hút thai thì có được hưởng chế độ thai sản không?

 • Thời gian hưởng chế độ khi sinh con

    Khi sinh con ngoài việc được hưởng chế độ thai sản, bạn còn được hưởng những chế độ gì? Hoặc không đủ điều kiện hưởng thai sản thì khi sinh con bạn có được nhận chế độ gì không?

 • Trợ cấp một lần khi sinh con

    Ai được nhận trợ cấp một lần khi sinh con, khi cả vợ và chồng đều tham gia bảo hiểm thì cả hai người có được nhận trợ cấp một lần không? 

    Mức hưởng thai sản được căn cứ như thế nào không? Căn cứ mức tiền lương nào để hưởng thai sản? Nam giới được hưởng như thế nào?

 • Đi làm trước khi hết thời hạn sinh con có được hưởng thai sản thời gian đó không?

    Khi chưa hết thời hạn nghỉ thai sản, bạn muốn đi làm lại nhưng băn khoăn không biết nếu đi thì thời gian nghỉ thai sản đó có được hưởng nữa không hay việc đi làm đó có được tính vào thời gian làm việc không?

 • Nếu hết thời gian nghỉ thai sản mà vẫn còn yếu có được nghỉ dưỡng sức phục hồi không?

   Bạn sinh con và đã nghỉ hết thời gian nghỉ thai sản nhưng sức khỏe vẫn còn yếu, vậy có được xin nghỉ để dưỡng sức không? Nếu được nghỉ thì mức hưởng hay thời gian nghỉ được quy định như thế nào?

    Bạn lo lắng không biết thời gian nghỉ thai sản thì có được tính vào thời gian làm việc không? Thời gian này có được tính ngày nghỉ phép năm không?

 • Cả cha và mẹ đều tham gia bảo hiểm xã hội thì chế độ thai sản được tính thế nào?

    Bạn không biết nếu cả bạn và chồng bạn đều tham gia bảo hiểm xã hội và đều đủ điều kiện hưởng thai sản, thì ai là người được nhận hay cả hai đều được nhận chế độ thai sản này không?

 • Nghỉ thai sản có được chấm dứt hợp đồng lao động không?

    Bạn nghỉ chế độ thai sản, sau khi nghỉ hết thời gian thai sản mà bạn không muốn đi làm nữa thì có được chấm dứt hợp đồng lao động không? Hay việc doanh nghiệp có được chấm dứt hợp đồng lao động với bạn vì lý do bạn đang mang thai hay nghỉ thai sản không?

 • Nếu muốn chấm dứt hợp đồng sau khi nghỉ thai sản thì cần thông báo bao nhiêu ngày?

   Nếu bạn muốn nghỉ làm khi hết thời gian nghỉ thai sản thì có được không? Cần thông báo trước bao nhiêu ngày, có cần căn cứ theo loại hình hợp đồng lao động không?

    Còn rất nhiều vấn đề khách liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp mà chúng tôi không liệt kê ra ở đây, nếu bạn đang có những băn khoăn về bảo hiểm thất nghiệp mà tự mình không thể giải quyết được thì tốt nhất bạn nên gọi  ngay cho chúng tôi thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu mà bạn có đọc có nghiên cứu cũng không thể hiểu được bằng chúng tôi vì chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn là đã phải đọc, đã phải nghiên cứu và quan trọng hơn chúng tôi có kinh nghiệm, có chuyên môn vì vậy việc tư vấn của chúng tôi sẽ là tốt nhất.

  2. Bạn có thể liên hệ đến Luật Toàn Quốc bằng phương thức nào để được hỗ trợ tư vấn chế độ thai sản.

 • Bạn có thể gửi mail tới địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com
 • Bạn có thể gọi điện tới số tổng đài 1900 6178 để được tư vấn miễn phí.
 • Bạn có thể tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Địa chỉ: Số 463 Ðường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Gọi điện tới số 19006178 bấm phím 0 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn
   3. Cam kết cho vấn đề tư vấn chế độ thai sản.
 • Bí mật thông tin: Chúng tôi cam kết không chia sẻ bất cư thông tin gì về cuộc tư vấn với quý khách hàng.
 • Phong thái tư vấn: Chúng tôi cam kết sẽ lỗ lực hết mình, vận dung hết kiến thức của mình để tư vấn cho quý khách hàng.
 • Phương pháp tư vấn: Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho luật sư, luật sư sẽ trả lời trực tiếp câu hỏi của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng: Trường hợp câu hỏi quá phức tạp, bạn sẽ cung cấp địa chỉ Email chúng tôi sẽ hỗ trợ trả lời câu hỏi của bạn thông Email. 

     Nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc trên mà không thể tự mình quyết định được thì tốt nhất bạn nên gọi  ngay cho Luật Sư thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu mà bạn có đọc có nghiên cứu cũng không thể hiểu được bằng chúng tôi vì chúng tôi là Luật Sư, chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn là đã phải đọc, phải nghiên cứu và quan trọng hơn chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn của mình vì vậy việc của bạn là gọi ngay cho Luật Sư để được tư vấn.

    Luật Toàn quốc xin chân thành cảm ơn.