Tư vấn pháp luật đất đai

Tư vấn pháp luật đất đai.

     Tư vấn pháp luật đất đai là việc Luật Sư của Công ty Luật TNHH Toàn Quốc tư vấn các quy định pháp luật về đất đai dựa trên các câu hỏi, tình huống của khách hàng, việc tư vấn bằng điện thoại, bằng Email hoặc trực tiếp tại Văn phòng của Công ty Luật Toàn Quốc. Luật Sư tư vấn chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung đã tư vấn.  

     Tư vấn luật qua tổng đài do nhà mạng FPT quản lý.

     Do các vấn đề liên quan đến Luật Đất Đai khá phức tạp nhu cầu tư vấn ngày một tăng cao, để đáp ứng được nhu cầu tư vấn cho khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai Công ty Luật Toàn Quốc đã phối hợp với Bộ Thông tin và truyển thông  cùng vớiCông ty TNHH Một thành viên viễn thông quốc tê FPT và Bộ Tư Pháp. Theo Giấy phép đăng ký hoạt động Số: 01021328/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp để triển khai Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 19006178 hoạt động 24/7 tất cả ngày và giờ trên tuần.

     Là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về Luật Đất Đai tốt nhất hiện nay, chúng tôi đã trợ giúp pháp lý cho hàng triệu cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước góp phần lớn trong việc phổ biến kiến thức pháp luật đất đai cho mọi cá nhân và tổ chức..

     Vì sao ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài 19006178 như vậy.

 + Vì Luật Toàn Quốc có giấy phép hoạt động do sở tư pháp cấp.

+ Luật Toàn Quốc có đội ngũ Luật Sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai.

+ Vì bạn không phải trả thù lao tư vấn cho Luật Sư.

+ Vì bạn không phải mất thời gian đi lại.

+ Giải quyết nhanh vấn đề của bạn chỉ cần một cuộc điện thoại.

+ Vì chúng tôi cam kết về nội dung đã tư vấn và tuyệt đối bảo mật thông tin đã tư vấn cho khách hàng.

     Nếu bạn đang có những băn khoăn về Luật Đất Đai mà tự mình không thể giải quyết được thì bạn có thể tin tưởng gọi điện cho Luật Sư công ty Luật Toàn Quốc, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ các câu hỏi và tình huống của bạn một cách nhanh và chính xác nhất bởi chúng tôi có kinh nghiệm, có chuyên môn vì vậy việc tư vấn của chúng tôi sẽ là tốt nhất. 

    Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai miễn phí 24/7: 19006178 sẽ giải đáp thắc mắc về các vấn đề cơ bản như sau:

     Thứ nhất: Tư vấn kiến thức chung về pháp luật đất đai.

Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

+ Thẩm quyền thu đồi đất và giải phóng mặt bằng;

+ Quy định về đền bù tái định cư khi thu hồi đất;

+ Phân biệt các loại sổ đỏ qua các thời kỳ;

+ Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất;

+ Thủ tục cấp sổ đỏ, tách thửa, sang tên sổ đỏ, thuê đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất v…v.

+ Thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai.

+ Hồ sơ cấp sổ đỏ theo quy định mới nhất;

+ Tiền thuế khi cấp sổ đỏ:

+ Hồ sơ xin thuê đất;

+ Cách tính tiền thuế đất;

 Thứ hai: Tư vấn về các giao dịch, hợp đồng liên quan đến đất đai.

+ Tư vấn thủ tục mua, bán, nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

+ Thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất;

+ Thủ tục khai nhận di sản không có di chúc và có di chúc;

+ Thủ tục lập di chúc thừa kế quyền sử dụng đất;

+ Thủ tục thuê đất;

+ Thủ tục góp vốn và hợp tác đầu tư bằng quyền sử dụng đất vào doanh nghiệp;

+ Thủ tục nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho ngườ nước ngoài.

     Thủ ba: Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai.

Trình tự thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai;

+ Tư vấn hướng dẫn thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai;

Tư vấn thủ tục khiếu kiện, khiếu nại giải quyết tranh chấp đất;

+ Tư vấn hồ sơ khởi kiện giải quyết tranh chấp đất đai;

+ Tư vấn viết đơn khởi kiện, khiếu nại, tố cáo;

+ Tư vấn soạn thảo hồ sơ kê khai cấp sổ đỏ;

     Thứ 4: Nhưng lưu ý trước khi giải quyết các vấn đề về đất đai

     Đất đai là tài sản có giá trị lớn vì vậy bao giờ cũng xảy ra nhiều vấn đề nhất và các quy định pháp luật điều chỉnh về Luật Đất Đai cũng hết sức phức tạp.

     Như các quy định về thủ tục cấp sổ đỏ, đăng ký đất đai, thuế, tách thửa, ghép thửa, hạn mức giao đất, tặng cho, mua bán, chuyển nhượng hoặc các thủ tục khác rất phức tạp và được điều chỉnh bởi nhiều văn bản pháp luật, có nhiều trường hợp nộp hồ sơ đến vài lần vẫn thiếu, phải đi lại mất nhiều thời gian, hoặc có những trường hợp kê khai thuế, đơn đăng ký biến động đất đai nhưng phải viết đi viết lại đến cả chục lần cũng không đúng vì vậy trước khi làm các thủ tục trên bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng để tránh mất nhiều thời gian đi lại.

      Đặc biết khi giải quyết các tranh chấp về đất đai thì một trong các điều kiện để khởi kiện giải quyết các tranh chấp về đất đai là vấn đề đó của các bên đã được giải quyết tại UBND xã hoặc phường từ trước đó rồi, còn các vấn đề khác thì không cần thiết có thể nộp hồ sơ khởi kiện tại Tòa án ngay lập tức, nói như vậy để bạn có thể thấy các vấn đề về đất đai là rất phức tạp muốn giải quyết được thì phải đi từ cấp cơ sở đi lên vì có những vấn đề liên quan đến đất đai liên quan đến phong tục tập quán, nguồn gốc mà ngay lập cấp Tòa Án khó có thể xác định được, chính vì nó phức tạp như vậy trước khi bạn thực hiện bất cứ quyền gì cũng lên tham khảo ý kiến hoặc tư vấn trước của những Luật Sư để tránh những tranh chấp không đáng có.  

     Thứ năm:  Cách thưc liên hệ để được tư vấn pháp luật đất đai:

  • Tư vấn qua điện thoại: Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài tư vấn pháp luật theo số điện thoại 19006178 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.
  • Tư vấn qua Email: Nếu bạn không thể gọi điện thì bạn hãy gửi câu hỏi tư vấn địa chỉ Email:lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ tư vấn qua Email cho bạn tuy nhiên do chúng tôi nhận được rất email lên có thể việc tư vấn qua email sẽ mất nhiều thời gian.
  • Tư vấn trực tiếp: Nếu bạn không muốn gọi điện, không muốn gửi Email bạn có thể tới trực tiếp Công ty Luật TNHH Toàn Quốc để yêu cầu Luật Sư tư vấn.

Để được tư vấn chi tiết về pháp luật đất đai quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư để được luật sư tư vấn miễn phí 19006178. Luật Toàn Quốc hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai – Chúng tôi hy vọng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai thông qua tổng đài tư vấn pháp luật miến phí 24/7: 19006178 sẽ là kênh tư vấn pháp luật đất đai uy tin và thường xuyên nhất của mọi người dân trên cả nước. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiểu ý kiến đóng góp của quý khách hàng để chúng tôi ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.

     Liên kết tham khảo: