tư vấn về hộ khẩu

 TƯ VẤN VỀ HỘ KHẨU

     Bạn đang tìm hiểu quy định pháp luật về hồ sơ nhập khẩu, điều kiện nhập khẩu vào thành phố trực thuộc trung ương, thời gian thực hiện thủ tục, chi phí thực hiện, cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết, kê khai hồ sơ hoặc các vấn đề khác về hộ khẩu …?.

     Bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về vấn đề đó, mà đến tận bây giờ bạn vẫn không thể hiểu được quy định của điều luật, không thể giải quyết được vướng mắc của mình ?.

    Bạn có biết vì sao không ? Vì bạn chưa tư duy pháp lý trong vấn đề này hoặc là vấn đề của bạn quá phức tạp được điều chỉnh bởi quá nhiều văn bản pháp luật khác nhaubạn đọc chỗ này thì ra một ý đọc chỗ kia thì ra ý khác, mọi vấn đề cứ quẩn đi quẩn lại. Nhưng bạn đừng quá lo nắng vì Luật Toàn Quốc sẽ:

     Trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng;

     Giải quyết dứt điểm vấn đề của khách hàng bằng một cuộc gọi;

     Cam kết nội dung tư vấn được áp dụng trên thực tế;

     Được trả lời bằng văn bản sau khi tư vấn nếu có yêu cầu;

     Cách để nộp hồ sơ cấp mới, cấp đổi, tách hộ khẩu v..v..v chỉ bằng một lần nộp hồ sơ;

     Được cung cấp các mẫu đơn về thủ tục nêu có yêu cầu;

     Luật sư chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung tư vấn;

     Vì vậy cách tốt nhất để giải quyết vướng mắc của bạn là bạn hãy gọi ngay cho Luật Toàn Quốc, mọi vấn đề hãy để Luật Toàn Quốc tư vấn và định hướng pháp lý giải quyết cho bạn vì Luật Toàn Quốc là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về Hộ Khẩu tốt nhất hiện nay. Luật Toàn Quốc đã tiếp nhận và giải đáp hàng triệu câu hỏi qua Tổng đài tư vấn về Hộ Khẩu và Luật Toàn Quốc cũng thật may mắn khi nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ khách hàng gọi điện.

tư vấn hộ khẩu

                                                                              Tư vấn hộ khẩu

   Hộ khẩu là một trong những vấn đề trung tâm của hoạt động quản lý Nhà nước về dân cư. Hộ khẩu là quá trình cơ quan Công an dựa vào các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước để tiến hành đăng ký, quản lý hoạt động cư trú của công dân, đảm bảo cho công dân thực hiện quyền và nghĩa vụ theo pháp luật quy định phục vụ cho công tác quản lý xã hội của Nhà nước, công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm. Người có sổ hộ khẩu được hưởng các quyền và có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ tại nơi cư trú. Người có sổ hộ khẩu được quyền đăng ký chuyển hộ khẩu đến nơi ở mới.

*Sổ Hộ Khẩu cần thiết khi làm việc gì?

     Người dân Việt Nam muốn làm bất cứ một điều gì liên quan tới thủ tục hành chính cũng cần sổ Hộ Khẩu (hoặc tạm trú dài hạn KT3). Sau đây chỉ là vài ví dụ:

     Luật Toàn Quốc tự hào có đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư giàu kinh nghiệm trong việc xử lý và thực hiện thủ tục có liên quan đến hộ khẩu sẽ giúp Quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. Luật Toàn Quốc luôn luôn xác định “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách để đưa ra giải pháp tối ưu ngăn ngừa mọi rủi ro pháp lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chia sẻ những kiến thức pháp luật và được tư vấn về hộ khẩu .

1. Phạm vi tư vấn về Hộ khẩu

2. Những khó khăn thường gặp phải liên quan đến sổ Hộ khẩu

 • Không có hộ khẩu làm chứng minh thư có được không?

 • Tách khẩu khi chủ hộ không đồng ý;

 • Một người có được phép có hai hộ khẩu thường trú không?;

 • Cách điền phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu như thế nào?;

 • Các trường hợp nào phải xóa đăng ký thường trú;

 • Sai thông tin trong sổ hộ khẩu thì phải làm gì;

 • Mất sổ hộ khẩu thì giải quyết như thế nào?;

 • Diện tích tối thiểu để cá nhân muốn nhập khẩu vào nhà đi thuê, đi ở nhờ là bao nhiêu?,  . . .

3. Luật Toàn Quốc giải quyết vấn đề như thế nào?

 • Bạn sẽ được kết nối trực tiếp tới Luật sư, bạn được chia sẻ vấn đề của mình cho Luật sư, bạn được đặt câu hỏi cho Luật sư, bạn được đưa ra yêu cầu cho Luật sự. Vấn đề của bạn sẽ được Luật sư tiếp nhận, Luật sư trực tiếp tư vấn, hướng dẫn bạn để bạn có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

 • Trong trường hợp Luật sư tư vấn chưa rõ ràng hoặc vấn đề bạn đang gặp phải quá phức tạp thì Luật sư sẽ hỗ trợ và trả lời cho bạn qua địa chỉ Email mà bạn cung cấp

4. Hình thức tư vấn

 • Tư vấn trực tiếp tại văn phòng: số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội .

 • Tư vấn miễn phí qua điện thoại với Tổng đài tư vấn tư miễn phí 24/7: 19006178

 • Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com .

   Nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc trên mà không thể tự mình quyết định được thì tốt nhất bạn nên gọi  ngay cho Luật Sư thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu mà bạn có đọc có nghiên cứu cũng không thể hiểu được bằng chúng tôi vì chúng tôi là Luật Sư, chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn là đã phải đọc, phải nghiên cứu và quan trọng hơn chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn của mình vì vậy việc của bạn là gọi ngay cho Luật Sư để được tư vấn.

     Xin chân thành cảm ơn!

Liên kết tham khảo: